Home»  Giới thiệu  »  Giới thiệu về chúng tôi

thumbnail-single

Kính gửi: Quý tổ chức, Doanh nghiệp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu tiêu dùng của con người là vô hạn và để phục vụ điều đó con người cũng đã không ngừng cải tiến và áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang tính đột phá và có tính ứng dụng cao.

Để đưa ra những sản phẩm tốt và được người tiêu dùng đón nhận là một thách thức của những nhà sản xuất trên toàn cầu. Chính vì vậy các nhà sản xuất đã truyền tải thông điệp của các sản phẩm bằng những hình thức khác nhau,  thông qua các phương tiện khác nhau như truyền hình, báo chí, bảng biển,catalog, …vv. Ở Việt Nam hiện nay, truyền hình được đánh giá là phương tiện truyền thông mang lại hiệu quả cao nhất trong việc quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu của một tổ chức, quảng cáo tại Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển vượt bậc, với các loại hình quảng cáo khác nhau. Một điểm nổi bật là hình thức quảng cáo TVC và phim ngắn giới thiệu đang là những cách thức mà các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất để truyền tải những thông điệp của Sản phẩm, dịch vụ.

Tuy nhiên, hạn chế của cách này là chi phí sản xuất TVC và chi phí phát sóng quá cao, vượt xa mức có thể chi trả đối với nhiều doanh nghiệp. Thêm một vấn đề nữa là quá trình sản xuất TVC mât nhiều thời gian và công sức, song khi phát sóng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Để khắc phục phần nào những vấn đề trên, Công ty cổ phần đầu tư phát triển và truyền thông The Big One Việt Nam có ý tưởng xây dựng một trang web (quangcaotvc.vn) chuyên về quảng cáo các TVC đang phát và  đưa những TVC đang trong quá trình xây dựng để cộng đồng góp ý cho các doanh nghiệp.

Với mong muốn giảm bớt chi phí truyền thông cho các doanh nghiệp, cung cấp cho xã hội một địa chỉ website có ích, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp để trang web này ngày càng hữu ích hơn cho cộng đồng.

Để được đăng TVC trên quangcaotvc.vn, vui lòng hãy điền thông tin vào bản đăng ký và gửi TVC cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Trân trọng!

Các tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Holine0936.36.36.83

Yahoo! hotro-online-yahoo

Skype

banner-quangcao
banner-quangcao
banner-quangcao