Home»  Tin quảng cáo  »  Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam

thumbnail-single

Năm 2013 ghi nhận dấu ấn sâu sắc về bản lĩnh của doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, góp phần quan trọng giữ vững sự phát triển ổn định về kinh tế – xã hội vượt qua khủng hoảng toàn cầu, cùng dân tộc đưa đất nước bước sang giai đoạn phát triển nhanh và bền vững.
Bằng những nỗ lực bền bỉ không biết mệt mỏi, Trung tâm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam quyết tâm theo đuổi một mục đích và cùng các doanh nhân Việt Nam đích thực xây dựng một nền kinh doanh có văn hóa vượt qua thói quen thông thường là kinh doanh thì phải cạnh tranh quyết liệt đè lên nhau, dùng mẹo mực, ranh mãnh để lừa lọc nhau mà tồn tại.
Để kỷ niệm ngày thành lập Trung tâm Văn hóa doanh nhân cũng như kịp thời tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đóng góp nhiều cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Trung tâm Văn hóa Doanh nhân phối hợp cùng công ty cổ phần đầu tư phát triển và truyền thông The Big One Việt Nam tổ chức chương trình tôn vinh “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” để tôn vinh và tặng biểu tượng “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” cho những doanh nhân, doanh nghiệp thấm đẫm tinh thần dân tộc, khát vọng làm giàu cho đất nước và chinh phục thế giới.
Chương trình tôn vinh “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” sẽ triển khai từ tháng 5/2014, Lễ công bố và tôn vinh được tổ chức trang trọng tại thủ đô Hà Nội.
Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam, kính mời các Doanh nhân, Doanh nghiệp trong cả nước tham dự và ủng hộ chương trình!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ:
Thường trực Ban Tổ Chức: Công ty cổ phần đầu tư phát triển và truyền thông The Big One Việt Nam
Địa chỉ trụ sở: Số 23 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Phòng 210 – nhà X1, 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0989.931.348
Fax: 04.35510519
Hotline: 0936.36.36.83/098966.00.64
Email: doanhnhanvanhoaxuatsac@gmail.com
Website: http://vhdn.vn/home.htm

Hỗ trợ trực tuyến

Holine0936.36.36.83

Yahoo! hotro-online-yahoo

Skype

banner-quangcao
banner-quangcao
banner-quangcao